Home Archive by category โปลิศนิวส์
โปลิศนิวส์
พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงความคืบหน้าคนร้ายก่อเหตุยิงนักเรียนนักศึกษาปี 2 วิทยาลัยเทคนิคดุสิต ในพื้นที่สถานีตำรวจนครบาลดุสิต ก่อนหลบหนีไปเมื่อวานนี้ว่า ขณะนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว 2 รายจากทั้งหมด 3 คน มีการประสานขอเข้ามอบตัวแล้ว 1 ราย ส่วนแรงจูงใจการก่อเหตุนั้นต้องรอการสอบสวนให้เสร็จสิ้นก่อน
โปลิศนิวส์
วันนี้ (16 พ.ย.66) สำนักงานศาลยุติธรรม ร่วมกับโครงการอาเซียน – ออสเตรเลียเพื่อต่อต้านการค้ามนุษย์ (ASEAN – ACT) จัดโครงการสัมมนาผู้พิพากษาว่าด้วยแนวทางปฏิบัติในการพิจารณาคดีค้ามนุษย์ และแนวทางการปฏิบัติต่อผู้เสียหายและพยานที่มีความเปราะบาง โดยมีผู้พิพากษาในพื้นที่สำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค 8 เขตอำนาจครอบคลุมภาคใต้ตอนบน เข้าร่วมการสัมมนาฯ ระหว่างวันที่ 16-17 พ.ย.นี้
โปลิศนิวส์
นายชาญวิทย์ ทวีสิน หรือ ลุคซ์ น้องชายใบเตย เปิดเผยภายหลัง ใบเตยได้รับการประกันตัวว่าที่ผ่านมา ได้ยื่นเอกสารหลักฐาน ต่อสู้คดีรวมถึงเงินสด 5 ล้านบาทและหนังสือเดินทางหรือพาสปอร์ต ต่อศาลเพื่อพิจารณาและแสดงถึงความจริงใจ นาทีแรก ที่ใบเตยได้ยินคำสั่งศาลก็มีน้ำตาแห่งความดีใจและยังไม่ได้คุยอะไรกันมาก ที่ผ่านมายืนยันว่าพี่สาวบริสุทธิ์และจะออกไปต่อสู้คดีที่บ้าน พร้อมกันนี้ ลุ๊คซ์
โปลิศนิวส์
วันนี้ ( 15 พ.ย.66) ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดไต่สวนคำร้องขอประกันตัว น.ส.สุธีวัน กุญชร หรือ ทวีสิน หรือใบเตย นักร้องชื่อดัง จำเลยคดีแชร์ Forex – 3D คดีหมายเลขดำ อ.989/2566 ที่นายชาญวิทย์ ทวีสิน หรือ ลุคซ์ น้องชาย และนายอมร กุศล ทนายความ ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ป็นเงินสด จำนวน 5 ล้านบาท เพื่อขอปล่อยชั่วคราว น.ส.สุธีวัน หรือ ใบเตย เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม
โปลิศนิวส์
ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า จากกรณีที่ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.ได้สั่งให้จเรตำรวจดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงว่ามีข้าราชการตำรวจเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องเรียกรับผลประโยชน์ทั้งทางตรงทางอ้อมหรือไม่ หากพบให้ดำเนินการเด็ดขาดทั้งอาญา วินัย และปกครอง ให้รายงานผลภายใน 3 วัน กรณีรถบรรทุกดิน ประสบเหตุตกบ่อก่อสร้างโครงการนำสายไฟฟ้าลงดินทรุดตัว บนถนนสุขุมวิทหน้าซอยสุขุมวิท 64/1
โปลิศนิวส์
เมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้ (13 พ.ย.) ที่ห้องพิจารณา 802 ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดตรวจพยานหลักฐาน ในคดีหมายเลขดำ อ.284 /2566 ที่ รัชฎา สุริยกุล ณ อยุธยา อดีตอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เป็นโจทก์ฟ้อง ชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร ผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ ในข้อหาแจ้งความเท็จ ทำพยานหลักฐานเท็จ แจ้งความเท็จให้ต้องรับโทษทางอาญา หมิ่นประมาท
โปลิศนิวส์
นายรังสิมันต์ โรม  สส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการความมั่นคงแห่งรัฐ หรือ กมธ.ความมั่นคงฯ เปิดเผยก่อนเข้าร่วมประชุม พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. และคณะว่า วันนี้เดินทางมาเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะมีการหารือในหลายประเด็น ร่วมทั้งเรื่องส่วยรถบรรทุก
Uncategorized โปลิศนิวส์
เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 9 พ.ย. พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิทวัฒน์ ชินคำ รรท.ผบก.น.5 ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณี กรณีเมื่อวันที่ 8 พ.ย. เวลาประมาณ 11.45 น. ได้เกิดเหตุรถยนต์บรรทุก ทะเบียน 43-3281 นนทบุรี วิ่งมาตามถนนสุขุมวิทขาเข้าในช่องทางที่ 2 นับจากช้ายมือ เมื่อชับขี่มาถึงบริเวณปากชอยสุขุมวิท 64/1 ได้เกิดเหตุฝาครอบหลุมท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ได้ทรุดตัวลงแยกเป็น
โปลิศนิวส์
วันนี้(3 พ.ย. 66) พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ รักษาราชการแทนเลขธิการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยถึงกรณีเตรียมประกาศให้ผู้ที่พกพายาบ้าไม่เกิน 10 เม็ด จากผู้ค้ากลายเป็นผู้เสพ ซึ่งเรื่องนี้ทาง ป.ป.ส. มีการประชุมและลงความเห็นว่าการครอบครองยาบ้าเพื่อเสพไม่ควรเกิน 5 เม็ด เพราะการครอบครองยาบ้าไม่เกิน 10 เม็ดจะทำให้มีผู้ค้ารายย่อยเพิ่มขึ้น โดยในวันนี้จะมีการประชุมที่
โปลิศนิวส์
พ.ต.อ.สมชาย ธีรภัทรไพศาล ผกก.2 บก.ทท.1 จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ปริญ ศรีภัทรกุลชัย สว.กก.2 บก.ทท.1 เร่งรัดจับกุมผู้กระทำความผิดที่มีพฤติกรรมหลอกลวงผู้เสียหาย จากการตรวจสอบพบว่า มีผู้ปลอมเพจเฟซบุ๊คที่พักประเภทพูลวิลล่าในพื้นที่พัทยา หลอกลวงนักท่องเที่ยวและประชาชนที่ต้องการเดินทางมาเข้าพัก จนมีผู้หลงเชื่อและโอนเงิน เมื่อเดินทางมาถึงที่พักที่ทำการจองไว้ กลับไม่สามารถเข้าพักได้