น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม๊กซิม อายุ 35 ปี นางแบบสาวเซ็กซี่ชื่อดัง ที่ขณะนี้ ตั้งท้องได้ 7 เดือน พร้อมเพื่อนชาย เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.หญิง พรสถิตย์ บุราญรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความกรณีโดนคนคอมเม้นท์ทำให้เสียหาย
เอมมี่ ระบุว่า วันนี้ตนมา บก.ปอท.เพื่อให้พนักงานสอบสวนช่วยเหลือตรวจสอบหาเฟซบุ๊กที่เข้าไปแสดงความเห็นตนในทางเสื่อมเสียและได้รับความอับอาย
จากรณีที่ ตนเองแถลงข่าวเรื่องการเป็นผู้จัดการให้กับน้องเสือ เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาแล้วมีการสอบถามเรื่องน้องในท้องด้วย วันนั้นมีสื่อฯ นำไปเสนอข่าวหลายเว็บไซด์ รวมทั้งเพจต่างๆ ด้วย แต่ตนเพิ่งเห็นเด้งขึ้นมาในFeed ของเฟซบุ๊ก อ่านดูแล้วรู้สึกว่ามันแรงจัง บางคนโยงมาถึงลูกในท้องตนด้วย ด่าเราอย่างหยาบคายเป็นการใช้คำพูดที่รุนแรง รู้สึกอับอาย รับไม่ได้ ซึ่งมีคนคอมเม้นท์รุนแรงมากมายแต่ตนคัดเลือกเอามาแจ้งความวันนี้ ประมาณเกือบ 20 รายมาให้พนักงานสอบสวน บก.ปอท.พิจารณาดำเนินการตามกฎหมายเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ตนยินดีให้อภัยแต่จะไม่ถอนฟ้องเด็ดขาด
เพราะถือว่า โดนคอมเม้นท์เสียหายรุนแรงมากจนตนรู้สึกเครียดขนาดน้องในท้อง 7 เดือนไม่ยอมกลับหัวเลย คุณหมอบอกอยู่ในช่วงที่น้องต้องกลับหัวแล้ว คำพูดของพวกคุณมันมีผลกระทบชีวิตเอมมี่และลูกในครรภ์