อาชญากรรม

เมียบรรยิน ให้ปากคำพงส.กองปราบ ปัดเอี่ยวแผนชิงตัว-ลั่นลูกชายไม่รู้จักนายท็อป

นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ภรรยาของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ จำเลยในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามกรณีแผนการชิงตัว พ.ต.ท.บรรยิน จากเรือนจำ

โดยนางวราภรณ์ เปิดเผยภายหลังการสอบปากคำนานกว่า 4 ชั่วโมงว่า ส่วนตัวไม่รู้สึกหนักใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับยืนยันว่านายวรภัทร์ ตั้งภากรณ์ ลูกชายของตน ไม่รู้จักกับนายณัฐพล นรการ หรือ ท็อป ลูกน้องของ พ.ต.ท.บรรยิน และส่วนตัวไม่รู้จักกับ นายสุธน ทองศิริ หรือ โจ ลูกน้องอีกคน พร้อมกับปฏิเสธว่าไม่ได้โอนเงินให้ ทนายกรณ์ กันเที่ยง เพื่อประกันตัว นายสุธน ส่วนแผนการชิงตัว พ.ต.ท.บรรยิน นั้น ตนไม่มีส่วนรู้เห็นแต่อย่างใด

ด้าน พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รอง ผบก.ป. ระบุว่า พรุ่งนี้(9 ก.ค.63) นายณัฐพล นรการ หรือท็อป จะเดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน และคาดว่าจะไม่ต้องเรียกบุคคลใดสอบปากคำเพิ่มเติมอีก ส่วนการแจ้งข้อกล่าวหากับ พันตำรวจโทบรรยิน ขณะนี้เหลือเพียงเอกสารที่ตำรวจยื่นขอไปยังธนาคารพาณิชย์หลายแห่ง เพื่อนำมาตรวจสอบเส้นทางการเงิน ใช้ยืนยันแผนการชิงตัวดังกล่าว คาดว่าได้ข้อมูลภายในสัปดาห์นี้ ก่อนนำข้อมูลทั้งหมดไปแจ้งข้อกล่าวหากับ พันตำรวจโทบรรยิน ภายในเรือนจำบางขวาง จังหวัดนนทบุรี ในสัปดาห์หน้า

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *