อาชญากรรม

เพื่อนนักแสดง ญาติ ร่ำไห้ รับศพ เหม ภูมิภาฑิต ที่ รพ.ภูมิพล ตั้งสวดพระอภิธรรมวัดลาดปลาเค้า 3 วัน

นางสาวธีรดา ธีรเกียรติ ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนตัวของ เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส นักแสดงชื่อดัง ได้เดินทางมากองพยาธิกรรม โรงพยาบาลภูมิพล เพื่อดูแลขั้นตอนการรับศพนักแสดงหนุ่ม พร้อมเปิดเผยกับสื่อมวลชนทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้ทุกคนยังรู้สึกตกใจเพราะ เหม ไม่มีท่าทีหรือภาวะทางอารมณ์ที่จะทำร้ายตัวเองเลย เวลาเจอกันก็ยังอารมณ์ดี พูดคุยสนุกสนาน เป็นน้องที่น่ารักและเป็นที่รักของทุกคน ก่อนเกิดเหตุ 1 วัน ยังนัดหมายงานของเหม ในเวลา 16.00 น. ของวันเกิดเหตุ เพียงแต่วันเกิดเหตุ เหม ได้ส่งข้อความบอกทีมงานว่า ขอไปถึงงานช้าสักหน่อยเท่านั้น

ส่วนอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้านั้น ทราบว่า เหม เป็นมาระยะเวลากว่า 1 ปี แต่ทีมงานก็ดูแลให้เข้ารับการรักษา จนภาวะทางอารมณ์ดีขึ้น ก่อนเกิดเหตุ 1 สัปดาห์ ยังสอบถาม เหม ว่าได้รับประทานยาปกติไหม เหม ได้ตอบว่าต้องนัดหมอก่อนแต่ยังไม่มีเวลาว่างจากงาน


ขณะที่ปัญหาเรื่องเงินนั้น ทีมงานคิดว่า ไม่น่าจะใช่สาเหตุเพราะ เหม มีงานเข้ามาต่อเนื่อง ทั้งงานละครโทรทัศน์ช่องต่างๆและรายการชกมวยชื่อดัง แต่ประเด็นอื่นๆ เช่น การเข้าไปทำสัญญาเป็นผู้ค้ำประกันเงินกู้ 15 ล้านบาท ที่เป็นกระแสข่าวมานั้นทีมงานไม่ทราบเรื่องดังกล่าวเลย ตัวเหมเอง ซึ่งก็สนิทสนมกันพอสมควรก็ไม่เคยบอกเล่าแต่อย่างใด ซึ่งส่วนตัวก็เคารพการตัดสินใจของ เหม หากได้พูดกับ เหม จะไม่ถามเลยว่าทำไมต้องทำเพราะเชื่อว่า เหม คงเหนื่อยมากแล้วจริงๆ

หลังจากนี้จะนำศพ เหม ไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดลาดปลาเค้า กำหนดสวดพระอภิธรรม 3 วัน ต่อเนื่อง ก่อนมีพิธีฌาปนกิจ วันที่ 29 กันยายน นี้ พร้อมกับขอความกรุณาขอความเป็นส่วนตัวกับบิดา มารดา และแฟน ของเหม ด้วยเพราะทุกคนยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ทางด้าน เก่ง ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์ เพื่อนนักแสดงที่เดินทางมารอรับศพด้วย กล่าวว่าปกติ เหม เป็นคนนิสัยดีและมักจะไปร่วมกิจกรรมด้วยกันเสมอ แต่ไม่เคยทราบเรื่องปัญหาส่วนตัวของ เหม แต่อย่างใด

ขณะที่แอนดรูว์ กรเศก โคนินทร์ เพื่อนนักแสดงอีกคนก็ยังมีอาการโศกเศร้ามีน้ำตาคลอเบ้าอยู่ตลอดเวลา และเมื่อถึงเวลาเคลื่อนขบวนศพทุกต่างมีอาการเศร้าเสียใจอย่างมาก ไม่มีการกล่าวใดๆกับสื่อมวลชนก่อนขึ้นรถออกไปอย่างรวดเร็ว

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *