อาชญากรรม

ระทึก!!! 2 พี่น้อง ผู้ต้องหาค้าไอซ์ หลบหนีการจีบกุมขณะถูกคุมตัวมาฝากขังที่ศาลอาญา แต่ไปไม่รอด

 

 

ผู้สื่อข่าวมีรายงานเหตุการณ์ ผู้ต้องหา 2 ราย หลบหนีการจับกุมขณะถูกคุมตัวมาฝากขังที่ศาลอาญา รัชดา โดยผู้ต้องหา 2 ราย คือ นายกฤษฎา สะบัน และนางสาวดวงพร แป้มสมบุญ ทั้ง 2 คนเป็นพี่น้องกัน เป็นผู้ต้องหาจำหน่ายไอซ์ ในพื้นที่ สน.ลาดพร้าว ซึ่งขณะที่ ตำรวจคุมตัว ขึ้นรถมาจอดที่ด้านหลังศาล ขณะลงจากรถ โดยทั้งสองคนใช้จังหวะระหว่างเดินลงจากรถคุมขัง สะบัดกุญแจมือ วิ่งหลบหนี

 โดยนายกฤษฎาไดัวิ่งหลบหนีไปจนถึงเกาะกลางถนนรัชดาภิเษก หน้า ศาลอาญา และถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของศาลและตำรวจนำกำลังวิ่งตามจับกุมตัวได้ทันที ขณะที่นางสาวดวงพร หกล้ม อยู่ระหว่างทางไม่พ้นเขตศาล ก่อนที่เจ้าหน้าที่ศาลจะเข้าควบคุมตัวเอาไว้ พบมีบาดแผลได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า 

 

นายกฤษฎา กล่าวสั้นๆ กับสื่อมวลชน หลังถูกควบคุมตัว ว่า ไม่มีใครจะอยากติดคุก ซึ่งหลังจากสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนไว้ได้ ก็นำมาขออำนาจศาลฝากขังทันที

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *