อาชญากรรม

ผบช.ตม. ยืนยัน จับผู้ต้องหาข่มขืนแหม่มนิวซีแลนด์แล้ว สารภาพ เห็นผู้เสียหายมึนเมา จึงใช้กำลังบังคับ


พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยืนยัน ชุดสืบสวน จับนายอาณัติ อุดดี หนุ่มคนงานก่อสร้าง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา รัชดา ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นฯ หลังหลบหนีคดีล่วงละเมิดทางเพศ นักท่องเที่ยวหญิงสัญชาตินิวซีแลนด์ บริเวณสถานที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธฯ ถนนเฟื่องนคร

โดยตำรวจตามจับได้ที่อำเภอหนองปรือ จังหวัดชลบุรี และนำมาควบคุมตัวที่สถานีตำรวจนครบาล สำราญราษฏร์ เพื่อสอบสวนขยายผล และจะนำตัวแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้

ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยืนยันว่า นายอาณัติ ให้การรับสารภาพว่า พยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่ไม่สำเร็จความใคร่ และยังยอมรับว่า เห็นผู้เสียหาย มีอาการมึนเมา จึงเข้าไปบังคับเพื่อพาไปข่มขืนกระทำชำเรา ทั้งนี้ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ และต้องขอผลตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ ดีเอ็นเอ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี ส่วนการตรวจสอบประวัติ ไม่พบเคยกระทำความผิดอาญา มาก่อน และไม่พบว่า มีสารเสพติดในร่างกาย เบื้องต้น ตำรวจะคุมตัวนายอาณัติ ไว้สอบปากคำเพื่อขยายผลเพิ่มเติม

ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยังฝากเตือนนักท่องเที่ยว หากดื่มสุรา และมีอาการมึนเมา ควรไปกันเป็นกลุ่ม เพื่อให้เพื่อนช่วนกันดูแลความปลอดภัย และตำรวจก็ยืนยัน ว่าจะมีมาตรการในการดูแลอย่างเต็มที่

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *