อาชญากรรม

บิ๊กอ้อ ประชุมคอนเฟอเรนซ์ งานสืบสวน-สอบสวน ก่อนตรวจราชการในพื้นที่ภูธรภาค 3 ตามคำสั่ง ตร.

 

วันนี้ (15 เม.ย. 63​) พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 (รอง ผบช.ภ.3​) ​พร้อมด้วย​ พ.ต.อ.จริศักดิ์​ แสนบัว​ ผกก.(สอบสวน)​ พร้อมคณะ ได้ออกเดินทางจาก จ.นครราชสีมา มุ่งหน้า จ.อุบลราชธานี เพื่อตรวจราชการงานสอบสวนตามคำสั่ง ตร.419/56 โดยมีแผนการออกตรวจ​ ในพื้นที่ตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี​, ยโสธร,​ อำนาจเจริญ​ และศรีสะเกษ ระหว่างวันที่​ 15 – 18​ เม.ย.63

ทั้งนี้ใน ระหว่างเดินทางได้มีการประชุม VDO Conference. ผ่านโปรแกรม zoom cloud meeting เพื่อประชุมเร่งรัดงานสืบสวนครั้งที่ ​7/63​ โดยมีข้าราชการตำรวจเข้าร่วมการประชุมจำนวน 117 นาย ประกอบด้วย รอง ผู้บังคับการที่ดูแลรับผิดชอบด้านงานสืบสวนทั้ง 8 จังหวัด และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม


นอกจากนี้ ยังได้ประชุมเร่งรัดติดตามงานสอบสวน ของ ภูธรภาค 3 ครั้งที่ ​7/63​ โดยมีผู้เข้าร่วมการประชุมจำนวน 277 นาย ประกอบด้วย รอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดที่รับผิดชอบงานด้านสอบสวนรวมทั้งหมด 8 จังหวัด และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานสอบสวนที่เกี่ยวข้อง


สำหรับการประชุมดังกล่าว เป็นการตอบสนองนโยบายเรื่องของรักษาระยะห่าง (Social​ Distancing) ​และเป็นการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการปฏิบัติราชการ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *