ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคตได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิตอยู่ในรถกระบะหน้ามิตรไมตรีคลินิคเวชกรรม(สาขาลาดสวาย) ถนนพระองค์เจ้าสาย ม.5 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงเข้าไปตรวจสอบไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล และเจ้าหน้าที่กู้ภัย
พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน ฌล 8843 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ที่หน้ามิตรไมตรีคลินิคเวชกรรม(สาขาลาดสวาย)และท้ายรถพบมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1ราย ทราบชื่อนางสาววราภรณ์ อายุ 29 ปี เป็นชาว ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สภาพศพถูกแทงด้วยมีดเข้าที่ใต้ราวนมด้านซ้าย จำนวน 1 แผล
จากการสอบถามนางสาวเล็กอายุ 41 ปี บอกว่าก่อนหน้านี้ทางผู้ตายได้ทะเลาะกับสามีจึงมาขอมาพักอยู่กับตนได้ 4 วันแล้ว เนื่องจากเป็นเพื่อนกันและเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาตนเองไม่ได้อยู่บ้านซึ่งทางหลานๆบอกว่าสามีผู้ตายได้มาง้อภรรยาขอคืนดี แต่ผู้ตายไม่ได้ใส่ใจ สามีจึงเอามีดที่เตรียมไว้มาแทงเข้าที่ใต้ราวนมด้านซ้ายจำนวน 1 แผล จากนั้นสามีผู้ตายก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ของผู้ตายหลบหนีไป ต่อมาแม่ของสามีผู้ตายได้ขับรถกระบะมาที่บ้าน และได้ช่วยนำผู้ตายขึ้นรถขึ้นรถกระบะเพื่อที่จะพาไปหาหมอแต่ผู้ตายทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสามีผู้ตายที่ก่อเหตุทราบชื่อนายทรงสิทธิ์ โอสถ หรือป๊อก อายุ 32 ปี
ด้าน พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต กล่าวว่าสาเหตุในการลงมือครั้งนี้น่าจะมาจากการทะเลาะวิวาทกันและหึงหวง ขณะนี้ทางสามีที่เป็นคนก่อเหตุได้หลบหนีไปแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามตัวมาดำเนินคดี และได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง