อาชญากรรม

ตร.ธรรมศาลาคุมตัว ดาบตำรวจ ยิงลูกจ้างร้านหมูกระทะ ฝากขังศาลจังหวัดตลิ่งชัน


ตำรวจ สน.ธรรมศาลาได้ควบคุมตัว ดาบตำรวจศิริมงคล กองสุข ผู้บังคับหมู่งานจราจร หรือ ผู้ต้องหา ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายเกรียงไกร ศรทอง อายุ 35 ปี เสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 365/939 ชุมชนศรีมณฑลสามัคคี ถนนพุทธมณฑลสาย4 แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ โดยเกิดเหตุเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตลิ่งชัน โดยระหว่างที่นำตัวผู้ต้องออกมาจากห้องขัง มีเพื่อนตำรวจเดินเข้าไปตบบ่า และให้กำลังใจ โดยผู้ต้องหาสวมแว่นดำ และหน้ากากอนามัย เพื่อปกปิดใบหน้า และมีสีหน้าเรียบเฉย รวมทั้งไม่ตอบคำถามกับสื่อมวลชนใดๆทั้งสิ้น

ด้านนางธนพร แสนคำ อายุ 49 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่งด้านหลัง สน.ธรรมศาลา เล่าว่า ตนมีความสนิทสนมกับผู้ต้องหาพอสมควร เนื่องจากทุกๆวันผู้ต้องหาจะมาสั่งอาหาร และพูดคุยด้วยเป็นประจำ โดยเมื่อตนทราบว่าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ยอมรับว่าตกใจมาก ที่ผู้ต้องหาเป็นคนยิง และที่ผ่านมาตนเคยได้ยินว่า แท็กซี่ที่เข้าไปส่งลูกค้าในซอยที่เกิดเหตุ ก็บอกว่ารถจักรยานยนต์จากร้านหมูกระทะเสียงดังมาก และผู้ต้องหาเคยตักเตือนเรื่องท่อรถจักรยานยนต์ไปแล้ว 1 ครั้ง ก่อนจะมาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ยอมรับว่าไม่เคยรู้มาก่อนว่าจุดเกิดเหตุคือร้านขายหมูกระทะ พึ่งจะมาทราบก็ตอนเกิดเรื่องแล้ว โดยส่วนตัวเชื่อว่าผู้ต้องหาทำไปเพราะป้องกันตัว จึงอยากจะขอฝากให้กำลังใจดาบศิริมงคล ด้วย

ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า ตั้งแต่ทำการสอบปากคำ และทำประวัติผู้ต้องหาเสร็จสิ้นเมื่อค่ำวานนี้ ทางภรรยาผู้ต้องหาก็เดินทางกลับทันที โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาผู้ต้องหายังคงมีอาการปกติ และสามารถรับประทานอาหารได้

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *