ไลฟ์สไตล์

O2 Kaffee & Bistro เหมือนนั่งอยู่ในสวนหลังบ้าน
POSTED ON 21/10/2564


วันนี้มีคาเฟ่ ยอดนิยม ของนักท่องเที่ยว ชื่นชอบไปนั่งรับประทานอาหารและ เครื่องดื่ม พร้อมกับถ่ายภาพเช็คอิน O2 Kaffee & Bistro  ตั้งอยูใน ตำบลไร่ขิง  อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ใกล้กับวัดไร่ขิง ด้วยบรรยากาศที่สวยงาม มีที่นั่งริมร่องน้ำ  ท่ามกลางสวนที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ทั้งต้นกล้วย ต้นมะพร้าว  ซึ่งเราสามารถมองเห็นปลาที่แหวกว่ายอยู่ในร่องน้ำ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมือนนั่งเล่นอยู่ที่สวนหลังบ้าน  สำหรับพื้นที่ของ O2 Kaffee & Bistro จะแบ่งอกเป็น 2โซน มีทั้งโซนห้องแอร์และโอเพนแอร์

ส่วนอีกโซนจะมีที่นั่งเรียงรายไปตามร่องสวน ท่ามกลางต้นไม้และสวนมะพร้าวอันร่มรื่น  โซนนี้มีที่นั่งมีเยอะพอสมควร ทุกจุดมีการนำพัดลมมาช่วยบรรเทาความร้อน   ส่วนที่บริเวณโซนสวน หากมาถึงร้านในช่วงสายส่วนใหญ่จะมีคนมานั่งกันเต็มทุกโต๊ะ

ในเรื่องของ อาหาร มีบริการทั้ง อาหารทั้งคาวหวาน  และเครื่องดื่ม ที่สนนราคา เริ่มต้นเพียงแค่เมนูละ 50 บาทเท่านั้น   ส่วนเครื่องดื่มยอดนิยม ก็มีทั้ง ชา กาแฟ ชาเขียวมะพร้าวอ่อน  มะพร้าวอัญชัน  และหลากหลายเมนูในเลือกชิม  และที่สำคัญช่วงนี้ ทางร้านสามารถใช้สิทธิ์ในโครงการคนละครึ่งได้ด้วย   O2 Kaffee & Bistro   เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดนี้