ไลฟ์สไตล์

โรงเตี๊ยมสุดขอบฟ้า & Takmoh Coffee เปิดนั่งทานในร้านได้แล้ว
POSTED ON 02/09/2564


ร้านอาหารและร้านกาแฟ โรงเตี๊ยมสุดขอบฟ้า และ  ตั๊กม๊อ คอฟฟี่   ตั้งอยู่ในพื้นที่ แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์  เป็นร้านอาหารสไตล์  การตกแต่ง สไตล์จีนมองเห็นเด่นตระหง่าน ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง หากใครผ่านไปวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว สามารถแวะไปเที่ยวชิมอาหาร และกาแฟรสเลิศได้  เพราะอยู่ไม่ไกลจากวัดผาซ่อนแก้ว มากนัก

บริเวณร้านจะแบ่งเป็น  2 โซน  คือ โซนของร้านอาหาร คือ โรงเตี๊ยมสุดขอบฟ้า   และร้านกาแฟ คือ Takmoh Coffee พร้อมระเบียงชมวิวที่สามารถนั่งจิบเครื่องดื่ม ทานอาหาร ดื่มด่ำมองวิวอันสวยงามภูเขาสูงสุดลูกหูลูกตา

 

สำหรับ เมนูอาหาร จะเป็นอาหารจีนยูนนาน  และเมนูแนะนำของที่นี่คือ  ขาหมูหมั่นโถว เห็ดหอมนึ่งซีอิ๋ว ปลากระพงทอดกรอบราดพริก กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา   ซึ่งร้านอาหารที่นี่ เปิดบริการให้นั่งรับประทานภายในร้านได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1  ก.ย นี้ ตามมตรการคลายล็อค

ทั้งนี้ ทางร้านยังคงเข้มมาตรการป้องกันโควิด 19   ด้วยการตรวจคัดกรองวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าร้าน  มีจุดบริการเจลแอลกอร์ฮอลล้างมือ  แสกนข้อมูลผ่านแอพไทยชนะ และขอความร่วมมือทุกคนที่เข้าใช้บริการ  สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ที่อยู่ในพื้นที่ตลอดเวลา ยกเว้นตอนถ่ายรูป และทานอาหาร และเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลและโต๊ะทานอาหาร

 หากใครตั้งใจจะไปกราบสักการะ ไหว้พระที่ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว อย่าลืมแวะ ชิมอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร  083-8684983  Line id : Takmoh2018

ภาพบางส่วนจากเพจ : Takmoh Coffee Khao Kho & โรงเตี๊ยมสุดขอบฟ้า