โปลิศนิวส์

ยิงสนั่น!หน้าเทคโนสยามฯเจ็บ3- มือปืน ซิ่ง จยย.หนี ตร.เร่งล่าตัว
POSTED ON 11/07/2562


เมื่อเวลา 08.40 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิง บริเวณปากซอยจรัญสนิทวงค์11 จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณ ซ.จรัญสนิทวงศ์ 11 หน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็น ชาย อายุ 53 ปีซึ่งขับ3ล้ออยู่บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นประจำ ถูกลูกหลงจากกระสุนลูกปรายยิงเข้าที่หน้าผาก จนส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บ มีเลือดออกจำนวนมาก แต่ยังมีสติ สามารถพูดคุยโต้ตอบได้ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งไปรักษาอาการต่อยัง รพ.ศิริราช

นอกจากนี้ ยังพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย โดยรายแรกรับบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่ขา และอีกรายได้รับบาดเจ็บบริเวณท้อง โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย พบว่าเป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

ด้านตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ ได้ตรวจสอบบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ กระพบอาวุธปืน 1 กระบอก ตกอยู่ที่หน้าร้าน 7-11 จึงเก็บไว้ตรวจสอบ เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนหน้าที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นนั้น พบมีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันอยู่หน้า 7-11 ต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ประมาณ 3-4 นัด จนทำให้ประชาชนที่เดินสัญจรอยู่ แตกตื่นตกใจ รีบหนีเอาตัวรอด โดยหลังก่อเหตุคนร้ายได้รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จึงไม่สามารถระบุตัวคนร้ายได้ชัดเจน

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ณ จุดเกิดเหตุ รวมถึงบริเวณโดยรอบ เพื่อหาตัวคนร้าย