โปลิศนิวส์

กองปราบรวบฯ หนุ่มหื่น ทำทีช่วยซ่อมแซมบ้าน ก่อนบุกข่มขืนหลานสาวเจ้าของบ้านวัย 17 ปี
POSTED ON 14/05/2562


นายปริญญา วาสนาชอบ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพระโขนง ที่103/2561 ลงวันที่ 9 มีนาคม 2561 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้บุคคลนั้นเข้าใจผิดว่าเป็นบุคคลอื่น” ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน ตำบลตะเคียนเตี้ย อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 21 ต.ค 2560 เวลา 16.30 น. ขณะที่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ผู้เสียหาย กำลังนอนเล่นอยู่ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในเขตสวนหลวง กทม. ต่อมา นายปริญญาฯ ได้เข้ามาพูดคุยกับ น.ส.เอ และได้ทำทีเป็นเข้าให้ความช่วยเหลือในการวัดความยาวของคานภายในบ้าน เนื่องจากตาของ น.ส.เอ ได้สั่งไว้ก่อนที่จะออกจากบ้านไป ก่อนจะพยายามกระทำอนาจาร แต่ น.ส.เอ ขัดขืน และหลบหนีอแกมาขอความช่วยเหลือ ผู้อื่น ก่อนที่ นายปริญญาฯ จะหลบหนีไป

น.ส.เอ จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ที่สน.ประเวศ โดยต่อมา ศาลจังหวัดพระโขนง ได้อนุมัติหมายจับของศาลจังหวัดพระโขนง ที่103/2561 ลงวันที่ 9 มีนาคม 2561 ต่อมา เจ้าหน้าที่ กองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม ได้สืบสวนติดตามจนกระทั่งทราบว่า นายปริญญาฯ ได้หลบหนีมากบดานอยู่ ที่ จังหวัดชลบุรี จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม เบื้องต้นนายปริญญาฯ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงควบคุมตัวนายปริญญาฯ ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป