ยานยนต์

3 แบรนด์ยางรถยนต์นุ่มสบายวิ่งเงียบที่ยกระดับกับขับขี่ให้คุณได้เป็นอย่างดี
POSTED ON 11/08/2562


ยางรถยนต์เปรียบเสมือนรองเท้าที่คุณสวมใส่อยู่เป็นประจำ หากเลือกยี่ห้อที่ดีมีคุณภาพจะช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด แต่ถ้าเลือกของที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้งานก็อาจจะเกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อยางรถยนต์เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษอย่าหลงไปกับยางราคาถูกที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะอาจจะทำให้คุณได้ไม่คุ้มเสีย นอกจากนี้ประเภทของยางรถยนต์ที่นุ่มเงียบกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความพรีเมียมที่เน้นสมรรถนะในด้านการขับขี่ที่สบายตลอดการเดินทาง ทำให้ใครหลายคนสนใจหันมาใช้ยางรถยนต์ที่นุ่มและเงียบกันมากขึ้น ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 แบรนด์ดังของประเภทยางดังกล่าวว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจขณะนี้

 

MICHELIN PRIMACY 4

มิชลินแบรนด์ชื่อดังจากเมืองน้ำหอมประเทศฝรั่งเศส ที่คร่ำหวอดในวงการยางรถยนต์มาอย่างยาวนาน ได้มีการปรับโฉมพัฒนายางรถยนต์ที่นุ่มเงียบสบายทุกการขับขี่ ออกมาตีตลาดตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคน โดยรุ่น PRIMACY 4 ถูกออกแบบมาให้วิ่งบนท้องถนนได้อย่างเงียบสนิทกับความนุ่มระดับพรีเมียมที่ทำให้ผู้โดยสารและคนขับขี่เหมือนได้นั่งอยู่ในรถหรูราคาแพง มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ลดระยะในการเบรกให้สั้นลงกว่าเดิมเพียง 2.3 เมตร เน้นความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก

 

 

YOKOHAMA ADVAN DB V552

โยโกฮาม่าแบรนด์ดังดั้งเดิมจากแดนอาทิตย์อุทัยประเทศญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม ครั้งนี้มาพร้อมกับยางรถยนต์ที่นุ่มและวิ่งได้เงียบกว่ารุ่นอื่นๆ เพื่อเพิ่มความสบายในการขับขี่พร้อมกับสุนทรีในการเดินทางที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยถูกออกแบบให้มีดอกยางมากถึง 144 ดอก บล็อกของยางมีการลบเหลี่ยมต่างๆ จากรุ่นปกติออกไป เพื่อให้ยางมีความนุ่มและเงียบมากขึ้น โครงสร้างยางผลิตมาจากวัสดุคุณภาพพรีเมียมยึดเกาะถนนทุกการขับขี่ ไม่ใช่มีแค่ความนุ่มและเงียบเท่านั้น แต่ยังมีความปลอดภัยที่มากขึ้นอีกด้วย 

 

 

BRIDGESTONE TURANZA

บริดจสโตนแบรนด์เก่าแก่จากประเทศญี่ปุ่นที่คลองใจคนไทยมานานหลายปี ด้วยคุณภาพที่ได้มาตรฐานและราคาที่คุ้มค่า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนในวงการยานยนต์ไว้ใจและแนะนำให้ใช้งานมากที่สุด อีกทั้งยังได้ผลิตและคิดค้นยางรถยนต์ที่นุ่มและเงียบมายกระดับการขับขี่ให้ดีกว่าเดิม โดยมุ่งหน้าสมรรถนะในด้านของความเงียบ ความนุ่ม ที่เหนือระดับกว่ารุ่นอื่นๆ ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ของนวัตกรรมระดับโลก เงียบยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น นุ่มสบายยิ่งขึ้น ที่รับรองเรื่องของความประทับใจในการขับขี่อย่างแน่นอน 

สำหรับใครที่กำลังมองหายางรถยนต์นุ่มและเงียบคุณภาพดีอยู่ละก็ ต้องไม่พลาดลองใช้ทั้ง 3 แบรนด์ที่เราได้แนะนำไปข้างต้น รับรองได้เลยว่าจะทำให้การขับขี่ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น ทริปไหนๆ ก็ขับขี่สบายปลอดภัยอย่างแน่นอน

https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/comfort-quiet-tires