ภูมิภาค

กองปราบ จับหนุ่มใหญ่รับจ้างสาดน้ำกรดใส่สาวสุราษฎร์ อาการสาหัส
POSTED ON 06/10/2561


นายธนดล ทวีสุข อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ลงวันที่12 กรกฎาคม 2561 ในข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนโดยกระทำทารุณโหดร้าย ถูกตำรวจกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม จับกุมตัวได้บริเวณ หน้าร้านขายต้นไม้ริมถนนสายบางบอน3 ซอย5 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ

หลังจากก่อนหน้านี้ นายธนดล ก่อเหตุ ใช้น้ำกรด สาดน.ส.ศศิธร บุญยะพรรคดี อายุ 40 ปี ชาว จ.สราษฎร์ธานี บริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านอยู่เจริญ ม.10 ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานีได้รับบาดเจ็บสาหัส มีแผลผุพองตามใบหน้าและแขนทั้งสองข้าง เหตุเกิด ช่วงเย็นของ วันที่ 16 กรกฎาคม 2560

ทั้งนี้จากการสบสวนทราบว่า นายธนดล ได้รับการว่าจ้างจาก นายมานิตย์ แซ่เอี๊ยะ อายุ 44 ปี สามีของนาง น.ส.ศศิธร ซึ่งแยกทางกัน เพราะนายมานิตย์ มักจะหึงหวง ไม่ให้ออกจากบ้านพัก และบางครั้งมีการทำร้ายร่างกายด้วย พร้อมเคยขู่ไว้ว่าหาก นางสาวศศิธร มีแฟนใหม่ จะใช้น้ำกรดสาดให้เสียโฉม จนกระทั่ง มีคนร้าย สาดน้ำกรดผู้เสียหาย จนบาดเจ็บสาหัส ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี สืบสวนจนทราบว่านายมานิตย์ สามีเก่าน.ส.ศศิธร ฯ เป็นผู้จ้างวานให้นายธนดล มาก่อเหตุ ก่อนหลบหนีไป จึงได้ติดตามจับกุมตัวนายมานิตย์ฯสามีมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งคดีอยู่ระหว่างพิจารณาคดี และจับกุมตัวนายธนดล ได้ ที่หน้าร้านขายต้นไม้ริมถนนสายบางบอน3 ซอย5 เขตบางบอน ก่อน นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป